Kế hoạch điều động ĐVTN tham gia Mít tinh cổ động
và bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới

Tham gia Lễ khai mạc
         1. Số lựợng:
                        Tất cả  đoàn viên của các chi đoàn: 48A, 49A
        2. Thời gian, địa điểm tổ chức hoạt động:
            Từ 7h00', ngày 18/5/2009 (sáng thứ Hai); Tại Sảnh Nhà A0.
        3. Yêu cầu chung:
        - Sinh viên tham gia hoạt động yêu cầu mặc áo thanh niên Việt Nam, đeo phù hiệu. Đến đúng giờ và tuân thủ điều hành của Ban Tổ chức.
        - Ban Thường vụ Liên chi Đoàn giao cho các đồng chí Bí thư các chi Đoàn phải chịu trách nhiệm về sự có mặt của sinh viên và phải quản lý sinh viên thuộc đơn vị mình trong suốt thời gian tham gia buổi lễ: Trật tự, ổn định, không bỏ về giữa chừng.
            Ban Thường vụ LCĐ  tính 15 điểm vào điểm thi đua tháng 5/2009 cho các chi đoàn tham gia.
Tham gia bình chọn
         1. Số lựợng:
Tất cả  đoàn viên của các chi đoàn: 47A, 47B, 48A, 48B, 49A,49B
        2. Thời gian, địa điểm tổ chức hoạt động:
-Buổi sáng từ 10h00' - 11h00' ngày 18/05/2009
-Tại Trung tâm TTTL - Thư viện.
        3. Yêu cầu chung:
        - Sinh viên tham gia hoạt động yêu cầu trang phục trang nhã, lịch sự, đeo phù hiệu. Đến đúng giờ và tuân thủ điều hành của Ban Tổ chức.
        - Ban Thường vụ Liên chi Đoàn trường giao cho các đồng chí Bí thư  các chi đoàn phải chịu trách nhiệm về sự có mặt của sinh viên và phải quản lý sinh viên thuộc đơn vị mình tham gia hoạt động này.
            Ban Thường vụ LCĐ tính 15 điểm vào điểm thi đua tháng 5/2009 cho các chi đoàn.

BTV LCĐ
khoa Vật Lí