Hưởng ứng các hoạt động của tháng thanh niên, tháng rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa Vật lý và Công nghệ tổ chức “Hội thi sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp” và “Giao lưu giữa Doanh nghiệp, Nhà khoa học với cán bộ và sinh viên khoa Vật lý và Công nghệ”.

Toàn cảnh buổi giao lưu và tổng kết hội thi

Tới dự buổi Giao lưu và tổng kết tháng rèn nghề, về phía Nhà trường có PGS. TS. Thái Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa, Trưởng phòng HCTH; PGS.TS. Mai Văn Lưu, Giám đốc Trung tâm thực hành thí nghiệm. Về phía doanh nghiệp có sự tham gia, tài trợ và đưa tin đến từ VNPT Nghệ An, VNPT thành phố Vinh, Đài phát thanh, truyền hình Nghệ An,  Trung tâm tần số Vô tuyến điện khu vực VI… Đặc biệt buổi giao lưu được tiếp đón PGS. Hugo Nguyễn, nhà khoa học đến từ trường Đại học Uppsala, Thụy Điển.

Đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đại biểu khách mời đến tham dự buổi giao lưu

Về phía khoa Vật lý và Công nghệ có PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng, UV BTV Đảng ủy Trường, Trưởng khoa Vật lý và Công nghệ cùng các thầy cô giáo và đặc biệt là đông đảo sinh viên thuộc 03 ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa và Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử.

Tại buổi tổng kết PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng đã phát biểu tổng kết những nội dung của tháng rèn nghề đã triển khai. Thầy cũng đã biểu dương các tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của tháng rèn nghề vừa qua.

Trưởng khoa Vật lý và Công nghệ phát biểu tổng kết nội dung tháng rèn nghề 

Cũng tại buổi tổng kết, tập thể cán bộ, sinh viên khoa Vật lý và Công nghệ đã được lắng nghe những chia sẻ về nhu cầu việc làm, những kỹ năng cần thiết của sinh viên kỹ thuật sau khi ra trường từ đại diện của tập đoàn VNPT Nghệ An.