Chào mừng kỷ niệm 78 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 12, LCĐ đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ. Đ/c Nguyễn Hồng Soa - Bí thư Đoàn trường đã đến dự và giao lưu với hội diễn.

Chương trình hội diễn với 18 tiết mục bao gồm 4 thể loại: múa, tốp ca, đơn ca, song ca, cùng với phần giao lưu của các đại biểu khách mời từ các Đoàn trường và các LCĐ bạn.
    Nhìn chung các chi đoàn đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, khẩn trương với các tiết mục được dàn dựng công phu, như tiết mục múa "Dòng máu lạc hồng" - chi đoàn 47A, tiết mục múa "Tháng năm học trò" chi đoàn 49B, ...
Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho các thể loại và 3 giải toàn đoàn
- Giải nhất các thể loại:
Đơn ca: "Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa" - Tuấn Anh (47B).
Tốp ca: "Bài ca trường sơn" - Chi đoàn Cao học 16.
Múa: "Dòng máu lạc hồng" - 47A.
- Giải toàn đoàn:
    Nhất: 47A