TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
         KHOA VẬT LÍ                                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
          -------------------                                                  -----------o0o-----------
                                                                      Vinh, ngày 12 tháng 3 năm 2011

THÔNG BÁO SỐ 1
V/v kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Vật lý, trường Đại học Vinh

Ngày 16 tháng 7 năm 1959 Trường Đại học sư phạm Vinh được thành lập. Năm 1961, Bộ Giáo dục cho phép trường Đại học Sư phạm Vinh thành lập khoa Lý - Hóa - Sinh. Sau 50 năm xây dựng và phát triển, nhiều thầy trò của khoa Vật lý đã trưởng thành trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong quản lí, nghiên cứu khoa học và giáo dục đào tạo. Cùng với sự trưởng thành của trường Đại học Vinh, khoa Vật lý đã trở thành một đơn vị nghiên cứu khoa học có uy tín, một địa chỉ đào tạo Đại học và Sau đại học tin cậy của cả nước.
            Năm 2011, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, khoa Vật lý sẽ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Vật lý, trường Đại học Vinh. Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan, đơn vị; các cựu cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên đã học tập và công tác tại khoa về dự lễ kỷ niệm.
            Thời gian: từ 14-16/10/2011
            Địa điểm: Trường Đại học Vinh,
                             Số 182, đường Lê Duẩn, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua các địa chỉ sau đây:
- Khoa Vật lý, Trường Đại học Vinh:
            Điện thoại:      038.3855.777
            Email :             khoalydhv@gmail.com
            Website :         http://www.vinhuni.edu.vn/
- Trưởng Ban tổ chức:
            TS. Đoàn Hoài Sơn                 Điện thoại: 0904.177.248
- Thành viên Ban tổ chức:
            PGS. TS. Phạm Thị Phú          Điện thoại: 0989.835.464
            TS. Nguyễn Huy Bằng           Điện thoại: 0948.257.789
            TS. Mai Văn Lưu                    Điện thoại: 093450.6886
Trân trọng thông báo và kính mời Quý đại biểu.

TM. BAN TỔ CHỨC
                                                                                                    TRƯỞNG KHOA