Nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về thực tập, kiến tập sư phạm cũng như về các phương pháp học tập tốt, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 50 nămYuri Gagarin bay vào vũ trụ (12/4/1961), được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa, vào tối ngày 24/4/2011 tại hội trường A, Liên chi đoàn - Liên chi hội khoa Vật lý đã tổ chức chương trình "Tháng sáu mùa thi" vào với các nội dung sau:

·         Trình chiếu các video chuyến bay đầu tiên, lời chào Yuri's night từ vũ trụ.
·         Trò chơi ô chữ vật lý
·         Giao lưu với các sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt kiến tập, thực tập sư phạm.
·         Giới thiệu phần mềm xem sao
·         Giới thiệu tạp chí “Vật lý với sinh viên”.
Chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia, qua đó giúp các bạn hiểu thêm về chuyến bay đầu tiên vào vũ trụ, có được kinh nghiệm quý báu từ các anh chị khoá trước về kiến tập, thực tập sư phạm và phương pháp học tập để đạt kết quả cao. Đồng thời qua chương trình các bạn cũng đã được hướng dẫn về phần mềm xem sao, được giới thiệu về tạp chí “Vật lý sinh viên” và phát động phong trào viết bài cho tập san chào mừng 50 năm thành lập khoa.