Vi phạm giao thông và tai nạn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối cần giải quyết trong nhiều năm qua. Qua thống kê, đối tượng vi phạm phần lớn là thanh, thiếu nhi lứa tuổi 15 -30, nguyên nhân chính là ý thức chấp hành pháp luật còn yếu. Trước thực trạng đó, các cấp lãnh đạo các sở ban ngành đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu số người chết vì tai nạn. Nhận thấy  những thực trạng trên và được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa, LCĐ khoa Vật lý và Công nghệ đã tiếp tục tổ chức tuyên truyền thực hiện An toàn giao thông bằng hình thức sử dụng các băng rôn, biểu ngữ với các câu khẩu hiệu nhằm nhắc nhở người tham gia giao thông hãy chấp hành tốt luật ATGT.

Hoạt động này đã được duy trì khá đều đặn, thu hút được nhiều sinh viên tham gia; có tổ chức, phân công bài bản. Và với tinh thần tình nguyện của sinh viên khoa Vật lý và Công nghệ, hoạt động cũng đã thu được những phản hồi tích cực từ phía người tham gia giao thông cũng như người dân xung quanh. Đặc biệt, hoạt động còn tạo điều kiện để sinh viên các khối ngành của khoa có thể giao lưu, trao đổi, trò chuyện, kết bạn với nhau, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên khoa Vật lý và Công nghệ.
Tất cả những điều này là nguồn động lực để BCH LCĐ tiếp tục đẩy mạnh và triển khai công tác này.
        Đây là một số hình ảnh về hoạt động Tuyên truyền ATGT vừa qua:

(16 tình nguyện viên đến từ các chi đoàn khóa 55 và khóa 54)

(Sinh viên vi phạm luật giao thông)

(Tin & ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh và Lê Thị Hồng Phương)