Giải bóng đá nam sinh viên cấp khoa năm 2013 thành công tốt đẹp

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa Liên chi Đoàn khoa Vật Lý & Công Nghệ tổ chức:

“ Giải bóng đá nam sinh viên cấp khoa năm 2013”

Giải đấu diễn ra nhân dịp Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh – sinh viên toàn khoa đồng thời tạo mỗi liên hệ giao lưu, đoàn kết, gắn  bó giữa các chi đoàn trong khoa.

Sau những ngày chuẩn bị, giải đấu đã được khai mạc vào lúc 19h giờ ngày 14 tháng 11tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Vinh, trong không khí vui tươi, náo nức bước vào giải đấu. ngay sau buổi lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên đã diễn ra hết sức quyết liệt khẳng định sự quyết tâm tuyệt đối của các đội bóng. Với tinh thần giao lưu học hỏi những cú sút đẹp, những pha bóng hay, tinh thần chơi fairplay của các đội đã dâng hiến cho khán giả những trận bóng hay.

Giải đấu có sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên và các thầy cô giáo trong khoa.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất thuộc về chi đoàn 54K1

Giải nhì thuộc về chi đoàn 30A1

Giải ba thuộc về chi đoàn 54K2

Giải phong cách thuộc về chi đoàn 54A2

Giải đấu kết thúc trong niềm vui và hân hoan để lại nhiều dấu ấn cho các đội.

Sau đây là một số hình ảnh trong giải đấu.