Vào lúc 16h, ngày 27 tháng 12 năm 2013, chi bộ HVSV đã tổ chức cuộc họp định kì nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2013 và đề ra một số phương hướng cho năm mới 2014. Đồng thời, cuộc họp cũng đã tổ chức kết nạp cho hai đoàn viên ưu tú của khoa Lê Thị Phan và Nguyễn Thị Thủy.

Trong năm 2013, chi bộ đạt chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và đồng thời đồng chí bí thư cũng đã đề ra phương hướng cho năm 2014, chi bộ yêu cầu phối kết hợp cho Liên chi đoàn tổ chức các hoạt động cho sinh viên. Đặc biệt với câu lạc bộ học tập của khoa trong các hoạt động tập san cũng như chế tạo thiết bị dạy học.

Trọng tâm của cuộc họp là chi bộ thực hiện kết nạp cho hai đồng chí: Lê Thị Phan và Nguyễn Thị Thủy.

Sau những khoảng thời gian phấn đấu trong học tập cũng như các hoạt động đoàn, hai đồng chí đã có nhiều thành tích suất sắc trong học tập và đã được chấp thuận của Đoàn trường và Đảng bộ nhà trường, hai đồng chí đã được kết nạp vào Đảng. Lí lịch của hai đồng chí như sau:

- Lê Thị Phan: chi đoàn 51A
Ngày sinh: 04-07-1992       Dân tộc: Kinh           Tôn giáo: không

Nơi sinh: Đông Khê – Đông Sơn – Thanh Hóa

Vào đoàn TNCS HCM ngày 30/04/2007
- Nguyễn Thị Thủy: chi đoàn 52A
Ngày sinh: 23-09-1993

Nơi sinh: Cẩm Bình – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh.

Đồng thời cuộc họp cũng đã chuyển đảng chính thức cho đồng chí Bùi Thị Hồng Hải sau một năm kết nạp tại chi bộ.