ĐÀO TẠO TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH LÝ LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC BỘ MÔN VẬT LÝ

LỊCH CEMINE NGHIÊN CỨU SINH QUÝ IV NĂM 2013

Kính mời các nhà khoa học, các thầy cô giáo, các học viên cao học và nghiên cứu sinh tham dự các cemine khoa học của Chuyên ngành tổ chức tại Phòng học cao học, Thư viện Nguyễn Thúc Hào, theo lịch sau:

Họ và tên NCS

Tên đề tài cemine

Cán bộ phản biện

Nguyễn Lâm Đức

1.Thiết kế phiếu điều tra thực trạng đổi mới PPDH môn Vật lý ở trường THPT

PGS.TS Nguyễn Quang Lạc

14h 12/12/2013

2.Thiết kế giáo án thực nghiệm Phương pháp  dạy học tích cực một số bài học chương “Từ trường” Vật lý 11 THPT

Trần Đức Khoản

1.Vật lí đại cương và việc tự học vật lí đại cương của SV đại học ngành kĩ thuật

PGS.TS Phạm Thị Phú

15h 12/12/2013

2. Quy trình xây dựng và sử dụng tài liệu tự học có hướng dẫn theo mođun học phần Vật lí đại cương.

2.

Trương Thị Phương Chi

1. Khái niệm dạy – tự học trong môn vật lý ở trường phổ thông.

TS. Nguyễn Thị Nhị

14h 13/12/2013

2. E-learning hỗ trợ dạy – tự học trong môn vật lý ở trường phổ thông

Nguyễn Văn Phương

1. Hoạt động sáng tạo trong dạy học Vật lý

PGS.TS Nguyễn Quang Lạc

15h 13/12/2013

2. Phương pháp luận tổ chức hoạt động sáng tạo của học sinh trong dạy học vật lí

Lê Minh Thanh Châu

1. Nguyên tắc và quy trình hình thành kỹ năng làm thí nghiệm vật lí

PGS.TS Phạm Thị Phú

13/12/2013

2. Đề xuất các biện pháp hình thành kỹ năng dạy học với thí nghiệm cho sinh viên sư phạm vật lí.

Lương Viết Mạnh

1. Hướng dẫn học sinh ôn tập, hệ thống kiến thức góp phần hình thành và phát triển năng lực tự học vật lý ở trường dự bị đại học dân tộc.

PGS.TS Nguyễn Đình Thước

14h 14/12/2013

2. Rèn luyện kỹ năng tự kiểm tra đánh giá  kết quả học tập môn vật lý cho học sinh dự bị đại học dân tộc.

Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Quang Lạc