Ngày 23/03/2014, được sự cho phép của BCN Khoa Vật lý và Công nghệ, LCĐ Khoa Vật lý và Công nghệ đã tổ chức thành công kỳ thi Olympic Vật lý cấp Khoa. Kỳ thi Olympic vật lý là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3, với mục đích thúc đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Kỳ thi Olympic lần này là cơ sở để Khoa chọn lựa những sinh viên ưu tú thành lập đối tuyển thi Olympic vật lý sinh viên toàn quốc.

Với tinh thần nhiệt tình học hỏi, đa số sinh viên của Khoa đã tham gia kỳ thi. Ban tổ chức kỳ thi đã tìm ra được các sinh viên xuất sắc  để trao giải thưởng:

HOẠN VÀ TÊN

LỚP

THÀNH TÍCH

Lâm Trung Hiếu

K54A1

Giải nhất

Nguyễn Thị Triền

Giải nhì

Nguyễn Đu San

Giải ba

Bùi Thị Quỳnh An

K54A1

Trần Thị Thùy Dung

K53A

Phan Doãn Hùng

K52A

Lê Thị Hồng Phương

Trần Đình Sự

K53A

Giải khuyễn khích

Xin được chúc mừng sự thành công của kỳ thi và chức mừng các bạn sinh viên đạt thành tích cao.

BT LCĐ KHOA

Hoàng Văn Thụy