Chương trình học bổng của Chính phủ Ireland dành cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình Thạc sỹ tại Ireland niên khóa 2016-2017 bắt đầu nhận hồ sơ.

Đại Sứ quán Ireland xin thông báo Chương trình học bổng thuộc Chương trình Chia sẻ Kinh nghiệm Phát triển Ireland – Việt Nam (IDEAS) cho năm học 2016-2017 như sau:

Học bổng thạc sỹ quản trị kinh doanh và các ngành kinh tế khác (IDEAS 1) tại trường Đại học Kinh tế UCD Michael Smurfit tại Dublin, Ireland. Đề nghị nộp đơn on line tại đường link : http://www.smurfitschool.ie/vietnam  Hạn nộp hồ sơ là 18/01/2016.

Học bổng thạc sỹ các ngành kỹ thuật (IDEAS 2) dành cho các ngành Dược, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, các ngành Nghiên cứu Xã hội và Công nghệ thực phẩm, học tại các trường đại học ở Ireland. Đối tượng là các ứng cử viên đến từ các trường, viện nghiên cứu, bộ ngành liên quan. Ngoài ra chương trình dành 1-2 học bổng ngành Ngôn ngữ học ứng dụng tiếng Anh cho giảng viên đại học. Hạn nộp là 31/12/2015 cho Đại sứ quán Ireland tại Hà nội.

Học bổng bao gồm: vé máy bay hai chiều, học phí, bảo hiểm y tế, tiền ăn ở, trợ cấp ổn định cuộc sống, tiền sách vở và quần áo (nếu phù hợp). Học bổng chỉ dành cho cá nhân với thời gian học toàn thời gian kéo dài 12 tháng.

Để có thêm thông tin vui lòng tham khảo tại trang mạng của Đại Sứ quán Irelandwww.embassyofireland.vn hoặc liên hệ với Đại Sứ quán tại số điện thoại: +84.04.3.9387808, gặp Nguyễn Mai Chi.