1. Chức danh công việc: Nhân viên kinh doanh, Nhận viên kỹ thuật.

2. Mô tả công việc:

- Tổ chức lực lượng triển khai các chương trình kinh doanh theo chỉ tiêu được giao, phát triển kênh bán hàng đại lý, kênh điểm bán tại các địa điểm

- Triển khai, vận hành khai thác, ứng cứu thông tin, bảo dưỡng sửa chửa cơ sở hạ tầng mạng lưới viễn thông tại địa bàn được giao, đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu KPI kỹ thuật mà Công ty đề ra.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của người chỉ huy.

3. Yêu cầu tiêu chuẩn

- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật tại các trường Đại học có uy tín trong và người nước.

- Ngoại ngữ: TOEIC đạt 450 điểm trở lên, hoặc thông thạo tiếng Pháp

- Sức khỏe tốt

- Tuổi đời không quá 30

- Quốc tịch Việt Nam

4. Nguồn nhân sự:

- Ưu tiên các CM-CNV đang làm việc tại Công ty Natcm, tập đoàn Viettel giới thiệu ứng viên.

- Tuyển dụng mới: Các ứng viên có kinh nghiệm và ứng viên là sinh viên mới tốt nghiệp tại các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước.

5. Chế độ đãi ngộ

5.1. Về thu nhập

Hương theo quy chế tiền lương của Công ty Natcm S.A., đảm bảo thu nhập sau thuế từ 1000 USD-1500 USD, tùy theo năng lực và kết quả kinh doanh, cụ thể:

Mức độ hoàn thành công việc

Thu nhập/tháng (sau thuế)

Trên 100%

1500 USD + tiền thưởng vượt chỉ tiêu

Từ 80%-100%

1500 USD

Từ 50%-80%

1300 USD

Dưới 50%

1000 USD

(Mức thu nhập nêu trên đã bao gồm 300 USD tiền phụ cấp sinh hoạt)

5.2 Về chế độ nghỉ phép

Được nghỉ phép 01 lần/năm (15 ngày, không tính ngày đi đường, ngày chủ nhật). CTV sẽ được đề xuất về Việt Nam nghỉ phép sau khi kết thúc làm việc tại thị trường 12 tháng làm việc.

6. Tiếp nhận hồ sơ ứng viên

Hồ sơ bản cứng bao gồm:

-          Đơn xin việc

-          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú

-          Giấy khám sức khỏe (có xác nhận của bênh viện không quá 06 tháng)

-          Bản điểm và các văn bằng chứng chỉ liên quan (phô tô công chứng)

-          Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (phô tô công chứng)+ 02 ảnh màu gần nhất (3x4)

Đầu mối tiếp nhận hồ sơ:

Mr. Tuấn Anh, Điện thoai: 0982.68.79.68, Email: anhnguyen.td@gmail.com

Thông tin chi tiết sinh viên có thể liên hệ ThS. Lê Công Đức – Phó GĐ Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp để biết thêm chi tiết.