Ngày chủ nhật xanh – xanh màu tình nguyện

Ai ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn được sống và học tập trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với mỗi người chúng ta, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, yêu thầy cô và bè bạn. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta có ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa, sáng Chủ nhật, 15/3/2015, LCĐ khoa Vật lý và Công nghệ đã tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” tại dãy phòng thí nghiệm ở khu nhà D – Trường ĐH Vinh.

Nhận thức được ý nghĩa của hoạt động, các SV đến từ khối ngành Cử nhân sư phạm và Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử đã chủ động, tích cực và nhiệt tình trong công việc. Nên công việc được phân công một cách khoa học, triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra đây cũng là một cơ hội tốt để SV ở hai khối ngành có cơ hội giao lưu, kết bạn, làm tăng thêm tính thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các SV trong LCĐ.

Và đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Tin & ảnh: Trịnh Ngọc Hoàng, Lê Thị Hồng Phương